Triệt ria mép có mọc lại không?

Triệt ria mép có mọc lại không? Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em xin hỏi: Triệt ria mép có mọc lại không? Từ nhỏ, em luôn cảm thấy tự ti khi sở hữu một vùng ria mép rậm rạp y như một đấng mày râu thực thụ vậy. Qua tìm hiểu, em được biết có rất nhiều phương pháp triệt ria mép nhưng chưa dám thử vì còn băn khoăn không biết triệt ria mép có mọc lại không? Mong các bác sĩ cho em một vài lời khuyên! Em xin cảm ơn ạ!

(Thu Trà – Hải Phòng)

>>>Tự chế hỗn hợp tẩy ria mép tại nhà cực đơn giản.

>>>Triệt ria mép.

Trả lời

Thu Trà thân mến! Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất đồng cảm với lo lắng và cảm ơn em đã chia sẻ nỗi lo ” Triệt ria mép có mọc lại không? ” cùng chúng tôi. Về thắc mắc ” Triệt ria mép có mọc lại không? ” của Thu Trà, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại sao con gái có ria mép?

Triệt ria mép có mọc lại không? Em biết không? Ngày nay, có rất nhiều bạn nữ có cùng nỗi lo giống như Thu Trà. Đây chính là biểu hiện của chứng tăng lông. Nguyên nhân của việc này là do di truyền, mất cân bằng hormone trong cơ thể (nồng độ nội tiết tố nam testoteron trong máu tăng cao); u lành tính hoặc ác tính; các bệnh nội tiết hay do tác dụng phụ của thuốc…

triet-ria-mep-co-moc-lai-khong 1

Tại sao con gái có ria mép?

Nhiều bạn đã chọn các phương pháp triệt ria mép vĩnh viễn nhưng vẫn băn khoăn “ Triệt ria mép có mọc lại không? “. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn biết ” Triệt ria mép có mọc lại không?

Các cách triệt ria mép – Triệt ria mép có mọc lại không?

  • Triệt ria mép bằng phương pháp tự nhiên – Triệt ria mép có mọc lại không?

Triệt ria mép có mọc lại không? Triệt ria mép bằng phương pháp tự nhiên là phương pháp triệt ria mép tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên như hoa quả, dầu oliu, vôi…

triet-ria-mep-co-moc-lai-khong 2

Triệt ria mép bằng phương pháp tự nhiên – Triệt ria mép có mọc lại không?

Tuy  những cách triệt lông này đơn giản, tiết kiệm, dễ thực hiện nhưng lại mang về hiệu quả không cao. Chỉ sau một khoảng thời gian là lông sẽ mọc lại, đôi khi còn dày hơn, sậm màu hơn.

  • Triệt ria mép bằng công nghệ New E light – Triệt ria mép có mọc lại không?

Triệt ria mép có mọc lại không? Triệt ria mép bằng công nghệ New E light là sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng IPL và song RF, đi sâu vào từng tế bào, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho từng sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

triet-ria-mep-co-moc-lai-khong 3

Triệt ria mép bằng công nghệ New E light – Triệt ria mép có mọc lại không?

Bên cạnh đó, nó còn ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Quá trình này cũng rất an toàn cho da. Bên cạnh đó, tia RF lưỡng cực còn kích thích quá trình tự sản sinh collagen cần thiết cho da, giúp làn da luôn giữ được vẻ tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Phương pháp triệt lông này đem lại kết quả vĩnh viễn, ria mép sẽ hoàn toàn biến mất, không mọc lại.

Giải đáp: Triệt ria mép có mọc lại không?

triet-ria-mep-co-moc-lai-khong 4

Triệt ria mép có mọc lại không?

Triệt ria mép có mọc lại không?Câu hỏi của Thu Trà còn tùy thuộc vào việc em lựa chọn cho mình phương pháp triệt lông như thế nào? Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên về công nghệ New E light, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trả lại nét đẹp rạng ngời cho làn da của rất nhiều cô gái.

Chúc Thu Trà sớm tìm lại được nét đẹp mịn màng vốn có của làn da!