Triệt ria mép hiệu quả được bao lâu?

Triệt ria mép hiệu quả được bao lâu? Câu hỏi: “ Chào Bác sĩ! Do cơ địa nên ria mép em đen và dày hơn so với bình thường, em đang có ý định muốn đi triệt ria mép vĩnh viễn. Mong bác sĩ có tư vấn cho em công nghệ triệt ria mép hiệu quả hiện nay là gì? Triệt ria mép hiệu quả được bao lâu?”

                                                                                     (Kiều Trang – Thái Nguyên)

>>>Chăm sóc da sau khi triệt ria mép vĩnh viễn.

>>>Kinh nghiệm triệt ria mép vĩnh viễn.

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Cảm ơn Kiều Trang đã quan tâm đến thẩm mỹ viện Xuân Hương và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây sẽ giúp bạn giải đáp về công nghệ triệt ria méptriệt ria mép hiệu quả được bao lâu như sau:

Công nghệ triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ New Elight triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ triệt ria mép hiệu quả nhất hiện nay là gì? Lựa chọn công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn tốt nhất là yếu tố quyết định hiệu quả triệt ria mép. Hiện nay dịch vụ triệt ria mép ngày càng được cải tiến, do đó có rất nhiều công nghệ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn nhanh nhất như công nghệ triệt lông như công nghệ IPL 5G Nanno Light, New E-light, công nghệ triệt lông Laser Diode,… Điều đó sẽ khiến bạn khó lựa chọn, vậy đâu là công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay? Công nghệ ánh sáng New E- Light được xem là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDI cấp giấy chứng  nhận về độ an toàn cho da cao. Hiện đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng vào dịch vụ triệt ria mép và mang lại hiệu quả tốt nhất, luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vì vậy để triệt lông ria mép an toàn bạn nên sử dụng công nghệ ánh sáng New E- Light.

Công nghệ New- Elight triệt ria mép hiệu quả được bao lâu?

triet-ria-mep-hieu-qua-duoc-bao-lau 2

Công nghệ New- Elight triệt ria mép hiệu quả được bao lâu?

Công nghệ này triệt ria mép hiệu quả đươc bao lâu? Với cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông New E – light này các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi cho phù hợp, không làm da đau rát. Là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Liệu trình triệt ria mép diễn ra nhanh chóng, ria mép sẽ được triệt tận gốc đến 99%. Ngoài ra với hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lôngtrẻ hóa làn da, vùng da mép trắng hồng tự nhiên sau khi triệt ria mép.

triet-ria-mep-hieu-qua-duoc-bao-lau 3

Triệt ria mép vĩnh viễn tại Xuân Hương

Những ưu thế của công nghệ New- Elight như vậy thì liệu triệt ria mép hiệu quả được bao lâu? Do bước sóng ánh sáng đã làm lỗ chân lông yêu dần và dùng đi hoàn toàn, ngoài kết quả ria mép được triệt hoàn toàn thì hiệu quả triệt ria mép sẽ vĩnh viễn, ria mép sẽ không còn hiện tượng mọc quay trở lại. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng triệt ria mép hiệu quả được bao lâu nữa.

Để không phải lo lắng về hiện tượng ria mép mọc lại, hãy đến với Xuân Hương để bạn được tư vấn trực tiếp để hiểu chi tiết hơn và được tư vấn miễn phí về dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn. Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như mong muốn!