Cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả.

Triệt ria mép nhanh và hiệu quả như thế nào? Hỏi: Chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em muốn hỏi cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả như thế nào? Từ nhỏ đến giờ, em luôn tự ti vì sở hữu vùng ria mép rậm rạp không khác gì cánh mày râu. Càng lớn, vùng ria mép ấy càng trở nên dày và rậm rạp khiến em rất lo lắng. Xin các bác sĩ tư vấn giúp em cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả! Em xin chân thành cảm ơn!

(Thanh Mai – Quảng Bình)

>>> Tự chế hỗn hợp tẩy ria mép tại nhà đơn giản.

>>> Triệt ria mép có mọc lại không?

Trả lời

Thanh Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “ cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả “ với chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về nỗi lo lắng làm sao để triệt ria mép nhanh và hiệu quả của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nguyên nhân xuất hiện ria mép ở phái đẹp

Làm sao để triệt ria mép nhanh và hiệu quả? Ria mép thực chất là biểu hiện của chứng tăng lông ở nữ giới. Biểu hiện của nó là lông mọc nhiều một cách bất thường ở mép. Bên cạnh đó, nó còn xuất hiện kèm theo một số triệu chứng như nhiều trứng cá hoặc “nam giới hóa” như giọng nói trầm, tính tình mạnh mẽ…Nguyên nhân chủ yếu là do tính di truyền hay mất cân bằng hormone.

triet-ria-mep-nhanh-va-hieu-qua 1

Nguyên nhân nào xuất hiện ria mép ở phái đẹp?

Tuy nhiên, Thanh Mai hãy yên tâm rằng chứng tăng lông ở đa số các bạn nữ đều là lành tính. Nó không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe mà chủ yếu là ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ. Do đó mà rất nhiều bạn nữ khác cũng như Thanh Mai đang băn khoăn về cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả.

Triệt ria mép nhanh và hiệu quả bằng công nghệ New E light

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả tại nhà. Tuy  nhiên, đây chỉ là cách triệt lông có kết quả tạm thời. Sau một thời gian, ria mép sẽ mọc trở lại. Hơn nữa, không phải mẹo triệt ria mép nhanh và hiệu quả nào cũng an toàn cho làn da của bạn.

Triệt ria mép nhanh và hiệu quả bằng công nghệ New E light

Tuy nhiên, đừng vội lo lắng vì ngày nay đã có dịch vụ triệt ria mép nhanh và hiệu quả nhờ công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E light thế hệ mới. Đây là một trong những phương pháp không những triệt ria mép nhanh và hiệu quả  mà còn an toàn nhất hiện nay! Ánh sáng IPL và sóng RF sẽ đi sâu vào trong từng tế bào và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến với sợi lông làm chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên và ngăn cản các sợi lông mọc trở lại.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ triệt ria mép nhanh và hiệu quả nhất Hà Nội

Nếu bạn đăng băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ triệt ria mép nhanh và hiệu quả uy tín, hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp, Xuân Hương tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tiếp thu công nghệ mới nói chung và công nghệ New E light nói riêng.

triet-ria-mep-nhanh-va-hieu-qua 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ triệt ria mép nhanh và hiệu quả nhất Hà Nội

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn triệt ria mép nhanh và hiệu quả mang đến cho quý khách một làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong tích tắc!

Chúc bạn luôn luôn tươi trẻ!