Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser có hiệu quả không?

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser như thế nào? Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser có hiệu quả không? Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser đã là công nghệ tốt nhất chưa? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây nhé:

 

>>> Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ cao.

>>> Triệt ria mép vĩnh viễn có hại không?

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser như thế nào?

triet-ria-mep-vinh-vien-bang-diode-laser 1

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser như thế nào?

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser, năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt ria mép triệt để từ gốc tới ngọn. Tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser vùng ria mép sẽ được triệt hoàn toàn.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser có hiệu quả không?

triet-ria-mep-vinh-vien-bang-diode-laser 2

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser có hiệu quả không?

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng cDiode Laser sử dụng nguồn năng lượng IPL và RF được tập trung trong laser, tương ứng với bước sóng 590nm đến 1200nm, có năng lượng cao. Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser có tác dụng triệt tiêu những mầm nhú của lông, lông sẽ được triệt tận gốc, không mọc lại. Liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không gây tổn thương, an toàn cho da. Ngoài ra còn có sự kết hợp của Laser Diode và RF giúp cải thiện da sau khi điều trị, giúp kích thích sự phát triển sợi collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa và săn chắc làn da.

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng Diode Laser đã là công nghệ tốt nhất chưa?

triet-ria-mep-vinh-vien-bang-diode-laser 3

Triệt ria mép vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất bằng công nghệ New E – light

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Light được đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất 2015. Đây là công nghệ tốt nhất thay thế cho triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser. Triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light với tính năng tự động và thông minh của nó liệu trình triệt lông chân sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấm, không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Vùng da ria mép sẽ được triệt vĩnh viễn hiệu quả tới 99%, không mọc quay trở lại. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt ria mép bằng New E – Light kết thúc. Vì vậy đây là công nghệ triệt ria mép tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ New E – Light tại Xuân Hương đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Để hiểu chi tiết hơn hãy đến với chúng tôi để được vấn và có kết quả triệt ria mép an toàn, hiệu quả nhất.