Triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Một dịch vụ uy tín không những phải đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ mà chi phí cho dịch vụ phải phù hợp cho khách hàng. Dịch vụ triệt ria mép không phải là một ngoại lệ. Triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu nhé!

 

>>>Triệt ria mép có mọc lại không?

>>>Cách triệt ria mép nhanh và hiệu quả.

Hỏi đáp triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Trước khi mua bất cứ đồ vật gì thì giá cả là mối quan tâm thường thấy của khách hàng.  Triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cũng vậy. Cùng với sức hút của dịch vụ hấp dẫn này, triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền được xem như mối quan tâm hàng đầu của những phái đẹp quan tâm tới dịch vụ, muốn được trải nghiệm những giây phút thư giãn, loại bỏ sạch sẽ lông vùng ria mép rậm và đen.

triet-ria-mep-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien 1

Băn khoăn triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, bạn gái khó có thể phân định được triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có một mức giá khác nhau, chất lượng phục vụ cũng như trang thiết bị cũng khác nhau.

Chính vì vậy, bạn gái nên tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ để có một một dịch vụ triệt ria mép vĩnh viễn chất lượng với câu trả lời phù hợp cho câu hỏi triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Triệt ria mép vĩnh viễn giá nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Tại Xuân Hương, triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện Xuân Hương với 20 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ, sở hữu những công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu quốc tế, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một làn da vùng mép láng mịn, trắng sáng, tăng vẻ nữ tính, gợi cảm cho khuôn mặt thiếu nữ.

triet-ria-mep-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien 2

Triệt ria mép vĩnh viễn công nghệ New E – light tại Xuân Hương

Áp dụng công nghệ tiến tiến nhất của Mỹ, công nghệ ánh sáng New E-light sẽ tác dụng sâu trong da, triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến sợi lông yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi triệt ria mép vĩnh viễn, không sưng, không đau rát, không tác dụng phụ.

Với những ưu thế tuyệt vời như vậy, triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ khiến cho rất nhiều khách hàng bất ngờ và hài lòng.

triet-ria-mep-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tien 3

Triệt ria mép vĩnh viễn áp dụng công nghệ hiện đại tại Xuân Hương giá bao nhiêu tiền?

Tại Xuân Hương, triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Chỉ với mức giá 800.000.VND/lần, trong 15 phút, bạn đã thấy rõ hiệu quả triệt lông tận gốc ngay từ lần đầu tiên.

Thật là một mức giá tuyệt vời và tiết kiệm cho một dịch vụ cao cấp phải không nào?

Hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Xuân Hương ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Để được tư vấn thêm về triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042