Tự wax lông tay có tốt không?

Tự wax lông tay có tốt không? Câu hỏi: “Chào Bác sĩ! Là con gái em luộn tự tin với những lớp lông dày trên cánh tay, luôn khiến em tự tin từ nhỏ. Em được nhiều người mách cho một cách wax lông tay tại nhà, vậy cho em hỏi tự wax lông tay có tốt không? Tự wax lông tay có hiệu quả không?”

(Thảo Vy- Hà Nội)

>>>Wax lông mặt.

>>>Wax ria mép.

Trả lời: Bạn Thảo Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, sau chúng ta hãy cùng đi giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Hiện nay có nhiều bạn do không có nhiều thời gian, nên luôn tìm cho mình những phương pháp trị sẹo an toàn và hiệu quả nhất ngay tại nhà để không nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đúng, phương pháp nào cũng cho hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả và điều đương nhiện bạn cần phải có phương pháp wax lông tay đúng cách.

Những điều bạn cần lưu ý khi tự wax lông tay

Trước khi đi giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng ta nên đi tìm hiểu những lưu ý khi tự wax lông tay tại nhà. Khi để wax lông hiệu quả bạn cần lưu ý những điểm sau:

tu-wax-long-tay-co-tot-khong 1

Những điều bạn cần lưu ý khi tự wax lông tay là gì?

–  Để wax lông tay được hiệu quả, bạn cần phải bảo đảm lông tay của bạn phải đủ dài, vì nếu lông tay ngắn hiệu quả sẽ thấp và khiến bạn đau rát hơn.

– Vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành wax lông tay.

– Không để hỗn hợp quá lâu trên da, bởi khi hỗn hợp quá khô quát trình wax lông tay  của bạn sẽ mang lại cho bạn cảm giác đau đớn.

–  Lựa chọn cho mình phương pháp wax phù hợp tránh những sản phẩm gây kích ứng cho da.

– Không nên wax lông tay khi bạn đang mang thai tránh hậu quả bởi tác dụng phụ gây ra.

Tự wax lông tay có tốt không?

Wax lông tay có tốt không? Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Thảo Vy mà là câu hỏi của rất nhiều bạn gái khác; bởi tâm lí của con gái lúc nào cũng muốn có được làn da trắng mịn màng, nhưng họ luôn thắc mắc đâu là phương pháp triệt lông an toàn và wax lông tay có tốt không?

tu-wax-long-tay-co-tot-khong 2

Tự wax lông tay có tốt không?

Nếu bạn có phương pháp wax lông tay đúng cách thì sẽ không có tác hại nào gây ra, nếu bạn lạm dụng quá nhiều vào wax lông tay tại nhà sẽ gây cho bạn tác hại không ngờ tới. Những tác hại khi bạn tự wax lông tay:

– Không chọn được loại wax lông tay đúng cách, phù hợp với da, rất dễ làm da bạn bị kích ứng.

Wax lông tay không đúng cách sẽ khiến bạn bị đau rát, mẩn đỏ, da bị tổn thương.

– Lạm dụng wax lông tay quá nhiều lỗ chân lông sẽ bị to, da bạn sẽ khô ráp do mất đi do không được điều tiết.

Vì vậy khi bạn tự wax lông tay tại nhà cần phải lựa chọn cho mình phương pháp wax phù hợp và lưu ý một số điều trên. Tuy  nhiên tự wax lông tay sẽ không mang lại độ an toàn, và hiện tượng lông mọc lại là rất cao. Vì vậy giải pháp tốt nhất là bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để được có phương pháp wax lông tay an toàn cho bạn.

Dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn an toàn tại TMV Xuân Hương

tu-wax-long-tay-co-tot-khong 3

Dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn an toàn tại TMV Xuân Hương

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được sử dụng dịch vụ wax lông tay uy tín, hiệu quả, an toàn triệt để nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn có dụng dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn với liệu trình nhanh chóng, an toàn, không đau rát, không gây tổn thương da, mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New e – light tốt nhất hiện nay. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn tại Xuân Hương không những cho kết quả triệt lông vĩnh viễn mà còn làm da láng mịn, trắng sáng. Đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn không còn lo lắng, và nhanh chóng có được đôi tay mịn màng như mong muốn.