Uống collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có nhiều vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt do hậu quả của nặn mụn không đúng cách. Tôi nghe nói sẹo rỗ được hình thành do sự thiếu hụt collagen trong các mô sẹo. Vậy, xin hỏi bác sĩ uống collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả không ạ? Nếu không, tôi phải sử dụng phương pháp điều trị sẹo nào?

(Kim Oanh – 35 tuổi, Hà Tĩnh)

>> Trị sẹo rỗ bằng thuốc bắc có hiệu quả không?

>> Trị sẹo rỗ lâu năm như thế nào hiệu quả nhất?

Trả lời: Chào chị Kim Oanh, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Với câu hỏi: “uống collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả không” “điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp nào hiệu quả nhất” của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

uong-collagen-tri-seo-ro

Tìm hiểu collagen là gì?

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein trong cơ thể người. Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Do vậy, collagen đóng vai trò như một chất keo dính các bọ phận trong cơ thể lại với nhau để tạo thành một khối hoàn chỉnh. Với làn da, collagen là yếu tố cần thiết để liên kết các mô, làm tăng sự đàn hồi giúp bạn duy trì vẻ thanh xuân và sự trẻ trung của mình.

uong-collagen-tri-seo-ro-2

Uống Collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Uống collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả không?

Vậy, uống collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả không? Sẹo rỗ là những vết tích của tổn thương da do các chững bệnh như trái rạ, đậu mùa, thủy đậu, mụn trứng cá, trấn thương, tai nạn,… gây ra. Trong quá trình da làm lành các tổn thương bị thiếu hụt collagen nên các vết sẹo này mới bị lõm xuống và hình thành sẹo rỗ. Việc uống collagen trị sẹo rỗ sẽ giúp da tái tạo lại các sợi collagen mới nhằm lấp đầy những hố sẹo, đồng thời, kích thích da khỏe mạnh và đàn hồi tốt hơn. Tuy nhiên tốc độ phục hồi và chữa lành sẹo rỗ khi uống collagen là rất chậm. Do vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí uống collagen trị sẹo rỗ, các bạn có thể sử dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2.

uong-collagen-tri-seo-ro-3

Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional Co2 hiệu quả tại Xuân Hương

Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại Xuân Hương

Laser Fractional CO2 là sự kết hợp tuyệt vời giữa Laser Co2 và công nghệ vi phân. Với bước sóng dài 10.600 nm, công nghệ Laser Fractional CO2 có khả năng tác động sâu vào trong da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, đồng thời, thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào collagen, giúp làm đầy những vết sẹo lõm, sẹo rỗ do đó giúp bạn điều trị sẹo rỗ cực kỳ hiệu quả.

Không chỉ có tác dụng điều trị sẹo rỗ, Laser Fractional CO2 còn có khả năng loại bỏ các vết ố, các đốm màu không mong muốn trên da, giúp da hồi phục vẻ đẹp tự nhiên, láng mịn, trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,… hiệu quả.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 được thực hiện bởi những bác sĩ da liễu hàng đầu cùng trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, đảm bảo đem lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ hoàn mỹ và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042