Ưu điểm của cách trị sẹo lồi bằng mật ong

Bạn mong muốn xóa vết sẹo lồi trên da nhưng chưa biết phải xử trí bằng cách nào? Cách trị sẹo lồi bằng mật ong với những ưu điểm tuyệt vời cũng cách thực hiện dễ dàng sẽ giúp bạn!

>> Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên siêu đơn giản

>> Trị sẹo lồi tại nhà an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của cách trị sẹo lồi bằng mật ong

Mật ong là nguyên liệu thân thiện, an toàn cho làn da, ngay cả với những làn da nhạy cảm, do đó khi sử dụng mật ong các bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và độ hiệu quả. Bên cạnh đó, mật ong còn kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như chanh, trứng gà đem lại hiệu quả trị sẹo cao. Đặc biệt, trị sẹo lồi bằng mật ong có những ưu điểm vượt trội sau:

Mật ong là nguyên liệu thân thiện, an toàn cho làn da

Mật ong là nguyên liệu thân thiện, an toàn cho làn da

– Đơn giản dễ thực hiện

– An toàn cho làn da

– Trị sẹo lồi và chăm sóc làn da toàn diện

Cách trị sẹo lồi bằng mật ong

Sử dụng cách trị sẹo lồi bằng mật ong tự nhiên là phương pháp điều trị sẹo lồi truyền thống được sử dụng khá đơn giản như sau.

Bước 1: Chuẩn bị 2 thìa mật ong và một miếng bông tẩy trang.

Bước 2: Rửa sạch mặt bằng nước ấm nhằm loại bỏ hết các tế bào chết hay các vết bẩn cặn bã trong da giúp cho các tinh chất thấm thấu sâu hơn vào da hiệu quả.

Chuẩn bị 2 thìa mật ong và một miếng bông tẩy trang.

Chuẩn bị 2 thìa mật ong và một miếng bông tẩy trang.

Bước 3:  Lấy miếng bông tẩy trang thấm mật ong tự nhiên và thoa đều lên các vết sẹo lồi nhằm làm mờ và xóa dần các vết sẹo hiệu quả nhất.

Bước 4: Rửa sạch các vết sẹo bằng nước ấm.

Liên tục thực hiện quy trình thực hiện trên 2 lần trên ngày lên vết sẹo lồi cho đến khi các vết sẹo mờ dần và biến mất hiệu quả nhất.

Để trị sẹo lồi đạt kết quả cao nhất, cần tránh một vài thực phẩm như rau muống, thịt gà, thịt lợn…đồng thời tạm ngưng sử dụng mỹ phẩm, không dùng chất kích thích, không nặn mụn hoặc dùng móng tay cào mạnh lên da non…

tiem-tri-seo

Tiêm trị sẹo lồi tại Xuân Hương được xem là phương pháp tối ưu

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để điều trị tại nhà hoặc phương pháp chữa sẹo lồi bằng mật ong này không đem lại hiệu quả quá cao thì hãy đến Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương để được trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm trị sẹo lồi.

Tiêm trị sẹo lồi tại Xuân Hương được xem là phương pháp tiêu chuẩn để điều trị các vết sẹo lồi xấu xí, trả lại làn da phẳng mịn mà không xâm lấn và tuyệt đối an toàn. Cơ chế của phương pháp này là tiêm trực tiếp vào mô sẹo chất Corticosteroid giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần.

dieu-tri-seo-loi-2 (1)

Kết quả tiêm trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp tiêm trị sẹo lồi, xin liên hệ 1800 6999 để được giải đáp!