Ưu điểm của phương pháp trị sẹo bằng Laser Fractional Co2

Trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 là giải pháp điều trị da được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội cũng như kết quả hơn mong đợi của đa số người dùng!

>> Trị sẹo bỏng, phải làm sao?

>> Laser Fractional CO2 trị sẹo có hại không?

Cơ chế hoạt động của phương pháp trị sẹo bằng Laser Fractional Co2

2-700x466

Công nghệ Laser Co2 Fractional là thế hệ laser mới tác động sâu để tái tạo da

Công nghệ Laser Co2 Fractional là thế hệ laser mới nhất với nhiều tác động giúp điều trị các bệnh về da hiệu quả, an toàn. Fractional là loại máy có hệ thống ánh sáng vi điểm Laser CO2 chuyên nghiệp, có bước sóng ánh sáng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ, giúp len sâu vào trong da điều trị và tái tạo tế bào mới, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh collagen để nhanh chóng lấp đầy những vùng sẹo lõm.

Ưu điểm vượt trội của cách trị sẹo bằng Laser Fractional Co2

Với cơ chế trị sẹo thông minh, trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Trị sẹo hiệu quả, tận gốc
tri-seo-lom-cho-nam3

Laser Fractional Co2 giúp điều trị sẹo tận gốc

Dịch vụ điều trị sẹo lâu năm bằng công nghệ laser Fractional CO2 chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm hiệu quả số 1 hiện nay. Cơ chế điều trị sẹo vượt trội sẽ loại bỏ những vết sẹo xấu xí, cứng đầu, mang lại cho bạn làn da phẳng mịn.

  • Có khả năng tái tạo da tuyệt vời

Dịch vụ điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng laser Fractional CO2 ngoài tác dụng điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm thì công nghệ laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu. Với bước sóng ánh sáng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ, vùng da sẹo sẽ được tái tạo và phục hồi một cách nhanh nhất, mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có tác dụng phụ

Công nghệ này chỉ tác động vào những vùng da bị sẹo lõm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra tác dụng phụ cũng như xâm lấn đến các vùng da khác xung quanh.

seo-ro2

Đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có tác dụng phụ

  • Thời gian trị sẹo ngắn

Không giống như các phương pháp điều trị sẹo lõm trước đây đòi hỏi thời gian điều trị sẹo lâu dài kéo dài tới vài tuần hoặc vài tháng mới đem lại hiệu quả. Thì đến với dịch vụ chữa trị sẹo lõm lâu năm bằng laser Fractional Co2, các vết sẹo lõm của bạn sẽ dễ dàng được loại bỏ ngay sau liệu trình điều trị.

Hiện phương pháp trị sẹo bằng laser Fractional Co2 đã được Thẩm mỹ viện Xuân Hương ứng dụng và mang lại hiệu quả cho nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ trị sẹo bằng laser, bạn vui lòng gọi tổng đài 1800 6999 để được tư vấn trực tiếp nhé!