Wax lông chân đúng cách hiệu quả tại TMV Xuân Hương

Làm thế nào để wax lông chân đúng cách? Lông mọc dày và dài khiến chân không được mịn màng và sáng sủa làm bạn cảm thấy tự ti mỗi khi mặc đồ ngắn. Phương pháp wax lông chân được nhiều bạn áp dụng bởi nó mang lại hiệu quả ngay tức khắc. Vậy cần wax lông chân đúng cách như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

 

>>> Wax lông chân có hại không?

>>> Địa chỉ wax lông chân uy tín.

Những điều bạn cần biết để wax lông chân đúng cách

wax-long-chan-dung-cach 1

Wax lông chân đúng cách như thế nào?

Để có phương pháp wax lông chân đúng cách hiệu quả không rát bạn có thể tự chế sáp cho mình bằng mật ong hay đường chưng để đảm bảo độ an toàn cho da, trường hợp không có thời gian bạn có thể mua sáp ở ngoài hiệu thuốc hoặc nhận sự tư vấn của chuyên gia triệt lông chân vĩnh viễn để chọn được loại sáp hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cần thêm một miếng vải mỏng để việc lấy đi lớp lông chân được dễ dàng. Nên chuẩn bị thêm 1 lọ kem dưỡng da sau khi tẩy lông để bảo đảm da bạn luôn mềm mại nhé.

Những lưu ý để wax lông chân đúng cách 

wax-long-chan-dung-cach 2

Lưu ý gì để wax lông chân đúng cách?

Sau khi wax lông chân nên tẩy tế bào chết để hạn chế lông mọc lại, bôi kem dưỡng da mỗi tối trước khi đi ngủ. Lưu ý không tiến hàng wax lông chân khi đang trong gian đoạn đèn đỏ. Không tiến hành tẩy lông khi vùng da tẩy lông đang bị các bệnh về da như mụn, vẩy nên hay viêm da,…Hạn chế tiếp xúc với nước sau khi wax lông chân, có các biện pháp tránh để vùng da vừa wax lông tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không nên lạm dụng thực hiện waxing quá nhiều, cần hạn chế đến mức tối đa vì wax lông chân quá nhiều sẽ khiến da bị tổn thương không có thời gian để hồi phục.

Wax lông chân đúng cách hiệu quả tại TMV Xuân Hương

wax-long-chan-dung-cach 3

Wax lông chân đúng cách hiệu quả tại TMV Xuân Hương

Để wax lông chân đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để có được quy trình wax lông chân an toàn nhất. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiến hàng wax lông chân thành công cho hàng trăm khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ. Wax lông chân tại Xuân Hương sẽ được các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Vùng lông chân sẽ được loại bỏ tận gốc.

wax-long-chan-dung-cach 4

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Ngoài phương pháp sử dụng wax lông chân bằng gel, Xuân Hương còn có phương pháp loại bỏ nhanh chóng phần lông chân hiệu quả an toàn bằng công nghệ New E – Light. Loại bỏ lông chân bằng công nghệ này hiệu quả tới 99%, triệt tận gốc phần lông chân khó tính và không mọc lại. Ngoài ra không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da như các cách wax lông chân bạn đã thực hiện tại nhà. Chính vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu nhất  bạn nên lựa chọn.