Những lưu ý và tác hại wax lông chân tại nhà bạn cần biết.

Phương pháp wax lông chân tại nhà luôn là lựa chọn hợp lí cho bạn, bởi wax lông chân tại nhà tiết kiệm được thời gian chi phí và lại đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên liệu bạn có biết được những tác lại mà wax lông chân tại nhà gây ra và bạn đã biết những điều bạn cần lưu ý khi wax lông chân tại nhà chưa?

 

>>>Wax lông chân có đau không?

>>>Wax lông chân có hại không?

Những lưu ý khi wax lông chân tại nhà

Hiện nay có rất nhiều phương pháp wax lông chận tại nhà được nhiều bạn áp dụng, có thể dùng phương pháp wax lông chân tại nhà đơn giản với sáp mật ong, bột nghệ, chanh, đường chưng, bơ, hoặc dùng miếng dán, gel, hay kem tẩy lông,… Tuy nhiên để wax lông tại nhà an toàn hiệu quả bạn nên chú ý một số điều sau:

wax-long-chan-tai-nha 1

Những lưu ý khi wax lông chân tại nhà là gì?

  • Trước khi wax lông chân tại nhà bạn nên làm sạch vùng da để đảm bảo độ anh toàn cho da, không tạo cơ hội cho vi khuẩn tiếp cận.
  • Để wax lông nách tại nhà đạt hiệu quả cao, bạn cần wax lông nách đúng cách, trong quá trình thoa hỗn hợp lên phải theo chiều lông mọc đặc biệt là khi wax bạn cần wax dứt khoát ngược lại với chiểu lông mọc.
  • Không tắm nước nóng ngay sau khi wax lông chân tại nhà.
  • Khi thực hiện wax lông chân tại nhà bạn cần đảm bảo độ dài của lông để wax lông chân được hiệu quả, tránh wax lông chân khi còn quá ngắn sẽ khiến bạn bị đau rát mà hiệu quả không cao.
  • Không tiến hành wax lông chân tại nhà khi sa bạn đang bị tổn thướng, mắc các bệnh ngoài da và khi đang mang thai.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn wax lông chân tại nhà an toàn hơn. Hiện nay wax lông chân tại nhà được nhiều chị em áp dụng bởi nó đơn giản, mang lại kết quả nhanh chóng, tuy nhiên liệu bạn có biết được những tác hại không ngờ mà phương pháp wax lông chân tại nhà mang lại cho bạn.

Tác hại khi wax lông chân tại nhà

Ngoài những ưu điểm mà phương pháp wax lông chân tại nhà mang lại thì cò rất nhiều hạn chế nếu bạn quá lạm dụng phương pháp triệt lông này:

wax-long-chan-tai-nha 2

Tác hại khi wax lông chân tại nhà là gì?

  • Khi wax lông chân tại nhà nếu bạn không chọn cho mình cách wax phù hợp sẽ khiến ra bạn bị dị ứng, rất dễ làm tổn thương cho da chân của bạn
  • Khi tiến hành wax lông chân tại nhà, lỗ chân lông sẽ được kéo bật tận gốc nên sẽ ảnh hưởng đến tận lớp lang lông, vì vậy khi bạn wax lông chân tại nhà xong nếu không vệ sinh sạch sẽ da bạn rất dễ bị nhiễm trùng, xuất huyết máu,…
  • Lỗ chân lông sẽ bị to ra, thâm đen, hiện tượng lông mọc lại là điều không tránh khỏi.
  • Luôn mang lại cảm giác khô ráp cho da.

Với những hạn chế của phương pháp wax lông chân tại nhà như trên bạn không nên lạm dụng quá nhiều, sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn cho da chân của bạn. Vậy đâu là hướng giải quyết giúp bạn có phương pháp wax lông chân an toàn hiệu quả mà không phải lo lắng những tác hại nó mang lại.

Wax lông chân an toàn, hiệu quả tại Thẫm mỹ viện Xuân Hương

wax-long-chan-tai-nha 3

Wax lông chân an toàn, hiệu quả tại Thẫm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận được sự tin tưởng của khách hàng  trong suốt  hơn 20 năm qua bởi đội ngũ nhân viên, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, cơ cở vật chất tiên tiến hiên đại. Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được sử dụng dịch vụ wax lông chân uy tín, hiệu quả, an toàn triệt để nhất.

Khi sử dụng dịch vụ wax lông chân tại Xuân Hương bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn bằng phương pháp này mang lại. Với liệu trình wax lông chân nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tẩy lông cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình wax lông chân của bạn được diễn ra nhanh chóng và không lại cho bạn cảm giác đau rát. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ wax lông chân tại Xuân Hương sẽ không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da.

wax-long-chan-tai-nha 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn cho bạn bằng công nghệ triệt lông New E- Light

Đặc biệt hiên nay Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn cho bạn bằng công nghệ triệt lông New E- Light. Với công nghệ này lông chân của bạn sẽ được triệt hoàn toàn. Vì vậy hãy đến với Xuân Hương để cải thiện cho phương pháp wax lông chân tại nhà của bạn.