Phương pháp wax lông đúng cách.

Wax lông đúng cách như thế nào? Liệu rằng bạn đã biết wax lông đúng cách? Loại bỏ sự đau rát do việc cạo, nhổ lông nách gây nên, phương pháp wax lông ra đời với tính năng loại bỏ lông một cách ưu việt. Đơn giản, dễ làm và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải phái đẹp nào cũng biết wax lông đúng cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé!

 

>>>Cách wax lông tại nhà.

>>>Nguyên nhân wax lông đau.

Wax lông đúng cách là như thế nào?

Wax  lông nhằm loại bỏ lớp lông trên vùng da mong muốn bằng sáp và giấy wax lông. Tuy nhiên, wax lông đúng cách không chỉ là các thao tác wax lông mà đó còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị và bảo vệ kỹ lưỡng trước và sau  khi wax lông đúng cách.

wax-long-dung-cach 1

Vì sự nóng vội, cẩu thả, không làm theo đúng quy trình wax lông đúng cách nên kết quả wax lông không được như ý

Đa phần vì sự nóng vội, cẩu thả của khá nhiều các cô gái, không làm theo đúng quy trình wax lông đúng cách cho nên kết quả wax lông không được như ý. Thậm chỉ còn gây ra viêm nhiễm một số bệnh do vi khuẩn gây nên.

Hướng dẫn cách wax lông đúng cách

  • Trước khi wax lông

Công đoạn trước khi wax lông cũng cần phải được chuẩn bị kỹ càng. Để wax lông đúng cách, hãy tẩy tế bào chết sạch sẽ. Đảm bảo vùng da trước wax luôn được sạch sẽ trước wax 1 ngày, thông thoáng lỗ chân lông, tăng hiệu quả wax lông.

wax-long-dung-cach 2

Để wax lông đúng cách, hãy tẩy tế bào chết sạch sẽ

Hơn nữa wax lông đúng cách tức là bạn phải chọn loại sáp tốt và chất lượng, có độ kết dính cao, không quá mềm hay quá cứng.

  • Trong khi wax lông

Bạn gái nên chú ý đợi sáp có độ nóng vừa phải mới wax lông. Đây là một lưu ý wax lông đúng cách quan trọng. Nếu để sáp nguội quá cũng không có được kết quả triệt lông như ý.

wax-long-dung-cach 3

Bạn gái nên chú ý đợi sáp có độ nóng vừa phải mới wax lông

Thao tác wax lông đúng cách như sau: Dùng thìa gỗ bôi sáp cẩn thận, phết kín lên vùng da cần wax lông và dán giấy đè lên trên, bạn gái phải vuốt thật phẳng và giật mạnh miếng giấy theo chiều ngược lông mọc. Thao tác wax lông đúng cách sẽ giúp cho hiệu quả wax cao, loại bỏ tuyệt đối lớp nang lông ở vùng da cần tẩy.

  • Sau khi wax lông

wax-long-dung-cach 4

Bạn gái không nên tập thể dục hay vận động quá mức sau khi wax lông

Sau khi wax lông, cơ thể chúng ta yếu hơn vì không được lớp lông bảo vệ, chính vì vậy, để đảm bảo quy trình wax lông đúng cách, bạn gái không nên tập thể dục hay vận động quá mức. Mặc quần áo thoải mái, rộng rãi tránh tạo sức ép lên vùng da mới wax.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn tại Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm cộng với công nghệ triệt lông New E-light hiện đại nhất thế giới, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin khẳng định về chất lượng và an toàn của dịch vụ.

wax-long-dung-cach 5

Triệt lông vĩnh viễn an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ wax lông đúng cách mà còn có thể triệt lông bền lầu mãi mãi, giúp phái đẹp tự tin với làn da mịn màng, trắng sáng.