Wax lông nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Wax lông nách vĩnh viễn tại nhà tiềm ẩn nhiều tác hại mà bạn chưa hề biết. Lông nách luôn là vấn đề được chị em quan tâm, bởi lẽ một người phụ nữ thì cần phải có một làn da dưới nách mịn màng mới toát lên được vẻ nữ tính. Trước những lo ngại về tác hại của việc wax lông nách vĩnh viện tại nhà đâu là giải pháp giúp chị em vơi bớt lo lắng về vấn đề này.

 

>>>Wax lông nách như thế nào?

>>>Wax lông nách bằng mật ong.

Tác hại của phương pháp wax lông nách vĩnh viễn tại nhà

wax-long-nach-vinh-vien 1

Tác hại của phương pháp wax lông nách vĩnh viễn tại nhà

Hiện nay có rất nhiều phương pháp wax lông nách vĩnh viễn tại nhà được nhiều bạn áp dụng, bởi nó triệt lông nách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mà không tốn kém. Phương pháp wax lông nách vĩnh viễn tại nhà được nhiều áp dụng là dùng kem tẩy lông, gel hay những nguyên liệu từ thiên nhiên như sáp ong, chanh, tinh dầu thiên nhiên. Nhưng bạn có biết được những tác hại mà phương pháp wax lông nách vĩnh viễn tại nhà này gây ra như da bạn rất dễ bị tổn thương, mang lại cho bạn cảm giác đau rát, khô ráp, khó chịu, và hiện tượng lông mọc lại là không tránh khỏi. Trước những lo ngại của chị em phụ nữ, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã sớm có dịch vụ wax lông nách vĩnh viễn an toàn và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Wax lông nách vĩnh viễn an toàn, hiệu quả tại Xuân Hương

wax-long-nach-vinh-vien 2

Wax lông nách vĩnh viễn an toàn, hiệu quả tại Xuân Hương

Khi sử dụng dịch vụ wax lông nách vĩnh viễn tại Xuân Hương bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả mà dịch vụ triệt lông này đem lại. Wax lông nách vĩnh viễn  tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và tiến hành các bước wax lông nách vĩnh viễn cho bạn. Liệu trình wax lông nách vĩnh viễn được diễn ra một cách nhanh chóng, đặc biệt không đem lại cho bạn cảm giác đau rát. Đặc biệt với phương pháp này còn tác động đến các mao mạch dưới da, ngăn chặn khả năng cung cấp chất dinh dưỡng và cản trở sự xuất hiện trở lại của sợi lông sau khi tẩy trong một thời gian khá dài. Vùng da dưới nách của bạn sẽ không bị xâm lấn, không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Wax lông nách vĩnh viễn tại Xuân Hương đã được cấp giấy chứng nhận và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.

wax-long-nach-vinh-vien 3

Triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả và an toàn tuyệt đối với công nghệ ánh sáng New e – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay ngoài dịch vụ wax lông nách vĩnh viễn, Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông New E- Light. Công nghệ ánh sáng New E-Light sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Đặc biệt với  triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E- Light sẽ rút liệu trình  điều trị lông chân của bạn. Không mang lại cảm giác đau rát sau suốt quá trình triệt lông chân, độ an toàn cho da cao. Đây được xem là công nghệ triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả, uy tín nhất hiện nay.