Dịch vụ wax lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Wax lông tại thẩm mỹ viện nào uy tín? Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cho em hỏi, có dịch vụ wax lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương Em tên là Ngọc Thảo, 23 tuổi. Lông chân rất đen và rậm khiến em rất mặc cảm và tự ti. Em được biết, wax lông tại thẩm mỹ viện sẽ giúp loại bỏ nang lông một cách hiệu quả, vĩnh viễn. Biết về Xuân Hương đã lâu nên em chỉ muốn wax lông tại thẩm mỹ viện. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin chân thành cảm ơn ạ!

( Ngọc Thảo – Hà Nội)

>>>Cách wax lông an toàn.

>>>Hiện tượng wax lông đau xảy ra khi nào?

Trả lời:

Thân chào bạn Ngọc Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về wax lông tại thẩm mỹ viện cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi wax lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Dịch vụ wax lông tại thẩm mỹ viện

Wax lông tại thẩm mỹ viện là dịch vụ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nó sẽ giúp loại bỏ những đám lông xấu xí một cách hết sức chuyên nghiệp bởi đôi bàn tay tài hoa của các chuyên gia thẩm mỹ.

wax-long-tai-tham-my-vien-xuan-huong 1

Dịch vụ wax lông tại thẩm mỹ viện đang được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi tính tiện dụng của nó

Ưu điểm khi bạn wax lông tại thẩm mỹ viện: Không giống như việc wax lông tại nhà, tại một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, mọi thứ từ sáp wax lông, giấy wax lông, đều đảm bảo chất lượng. Không những vậy, wax lông tại thẩm mỹ viện, bạn còn được thư giãn, nhân viên sẽ wax lông một cách sạch sẽ, tránh nhiễm trùng khi wax,…đảm bảo cho bạn một làn da sau wax lông tại thẩm mỹ viện mịn màng.

Tuy nhiên, không phải wax lông tại thẩm mỹ viện nào, phái đẹp cũng có thể có được hiệu quả wax lông như ý. Ngoài ra, quy trình wax lông có thể khiến bạn đau đớn. Hiệu quả wax lông tại thẩm mỹ viện chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

wax-long-tai-tham-my-vien-xuan-huong 2

Wax lông không đau rát, an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, không đơn thuần như wax lông tại thẩm mỹ viện khác, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao của Xuân Hương sẽ làm quý khách hài lòng và sở hữu ngay làn da mịn màn, trắng sáng, sạch lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bạn Ngọc Thảo thân mến! Trước những nhược điểm của dịch vụ wax lông tại thẩm mỹ viện, là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại, áp dụng vào các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ New E-light thế hệ mới vào dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

wax-long-tai-tham-my-vien-xuan-huong 3

Triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng bước sóng ánh sáng New E-light hiện đại xuyên sâu tận gốc nang lông làm nang lông suy yếu dần và tự rụng một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát như các dịch vụ wax lông tại thẩm mỹ viện khác.

wax-long-tai-tham-my-vien-xuan-huong 4

Tự tin khoe dáng xinh dau khi triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Hương

Để được tư vấn thêm về wax lông tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042