Wax lông vùng kín có đau không?

Wax lông vùng kín có đau không? Hiện nay xu hướng wax lông vùng kín ngày càng được chị em hưởng ứng. Tuy nhiên có nhiều cách wax lông vùng kín khiến bạn có lựa chọn và nếu wax lông đúng cách sẽ rất dễ bị đau rát. Vậy nên wax lông vùng kín như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất?

 

>>> Wax lông vùng kín có hiệu quả không?

>>> Wax lông vùng kín ở đâu hiệu quả?

Wax lông vùng kín có đau không?

Wax lông vùng kín có đau không? Wax lông vùng kín tại nhà luôn là lựa chọn tối ưu của chị em bởi nó tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên nếu wax lông vùng kín không đúng cách rất dễ bị đau rát và gây tổn thương da. Ngoài ra còn khiến bạn mắc bệnh ngoài da nếu như không vệ sinh sạch sẽ trong quá trình wax lông vùng kín. Ngoài ra nhiều bạn còn sử dụng dao cạo để loại bỏ lớp lông mu điều này sẽ khiến da khô ráp, lỗ chân lông to kéo theo đó là lông mọc lại rất nhanh.

wax-long-vung-kin-co-dau-khong 1

Wax lông vùng kín có đau không?

Vì vậy nếu có ý định wax lông vùng kín bạn cần chọn cho mình phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để tránh gây tổn thương cho cô bé. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến các trung thẩm mỹ để được wax lông vùng kín an toàn và hiệu quả. Bạn không còn phải lo lắng về việc wax lông vùng kín có đau không nữa.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương wax lông vùng kín có đau không?

wax-long-vung-kin-co-dau-khong 2

Wax lông vùng kín an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại Xuân Hương wax lông vùng kín có đau không? Khi wax lông vùng kín tại đây bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tiến hành wax lông vùng kín theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Trong quá trình wax lông vùng kín chuyên gia sẽ bôi 1 lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da lông mu. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình waxing diễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại wax lông, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông vùng kín giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương so với tự waxing tại nhà. Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau waxing tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn. Vì vậy đây là cách wax lông vùng kín không đau rát.

wax-long-vung-kin-co-dau-khong 3

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài cách wax lông vùng kín bằng gel, Xuân Hương còn có phương pháp loại bỏ nhanh chóng lông vùng kín hiệu quả an toàn bằng ánh sáng New E – Light hiệu quả tới 99%, triệt lông vùng kín tận gốc phần lông mu và không mọc lại. Ngoài ra không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da như các cách wax lông vùng kín bạn đã thực hiện tại nhà.