Wax lông vùng kín có hại không?

Wax lông vùng kín có hại không? Có nhiều cách giúp bạn giải quyết nhanh gọn những lớp lông vùng kín khó tính, nhưng không phải cách nào cũng an toàn. Nhiều bạn do không có phương pháp wax lông đúng cách dẫn đến bị nhiễm trùng, mắc bệnh ngoài da,… Vậy đâu là cách wax lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất?

 

>>> Wax lông chân tại nhà.

>>> Wax ria mép.

Có nên wax lông vùng kín? Wax lông vùng kín có hại không?

Lông vùng kín có tác dụng rất lớn giúp bảo vệ cô bé tránh bụi bẩn và làm giảm va chạm khi vận động mạnh, giữ ẩm, đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh vùng kín. Ngoài ra lông vùng kín còn khiến chị em trở nên nhạy cảm và quyến rũ hơn. Vậy có nên wax lông vùng kín không? Wax lông vùng kín có hại không?

wax-long-vung-kin-co-hai-khong 1

Wax lông vùng kín có hại không?

Làm sạch lông vùng kín giúp cô bé trở nên quyến rũ hơn hiện là xu hướng làm đẹp mới. Tuy nhiên việc wax lông vùng kín tại nhà cũng có thể gây ra nhiều hậu quả không lường nếu không có phương pháp wax lông đúng cách. Vấn đề wax lông vùng kín còn phụ thuộc vào quan niệm của từng người, nhiều bạn còn quá nhạy cảm với vấn đề này, nhiều người lại cho rằng, lông vùng kín quá rậm rạp gây nóng bức và dễ viêm nhiễm hơn. Thực tế đối với những người có lông mọc dày rậm, nếu mặc kín và quá chặt sẽ khiến cho vùng da này bị ẩm ướt là cơ hội cho các loại nấm dễ sinh sôi tạo thành vi khuẩn gây bệnh. Nên lời khuyên là nên tẩy lông vùng kín để cô bé được an toàn và khô thoáng.

Tuy nhiên để wax lông vùng kín an toàn bạn cần phải có phương pháp wax lông vùng kín tại nhà. Wax lông vùng kín sẽ không hại nếu như bạn có bạn tiến hanfgh đúng cách. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn nên chọn cách wax lông vùng kín an toàn tại các trung tâm thẩm mỹ để tránh những hậu quả về nhiễm trùng xảy ra.

Wax lông vùng kín an toàn vĩnh viễn tại TMV Xuân Hương

Wax lông vùng kín có hại không? Đây luôn là câu thắc mắc cửa miệng khách khi đến nhận sự tư vấn tại Xuân Hương. Tuy nhiên đến với dịch vụ wax lông vùng kín tại Xuân Hương, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối của phương pháp này. Phương pháp này hoàn toàn không gây ra đau rát hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình wax lông vùng kín, giúp ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của những sợi lông trong thời gian dài với mức chi phí vô cùng hợp lý.

wax-long-vung-kin-co-hai-khong 2

Nên wax lông vùng kín như thế nào an toàn và hiệu quả?

Đến với quy trình wax lông vùng kín vĩnh viễn tại Xuân Hương bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn về tình trạng, độ dày của nang lông có liệu trình wax vùng kín phù hợp nhất. Các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng làm sạch toàn bộ vùng kín đồng thời tẩy đi lớp tế bào chết khiến quá trình wax lông vùng kín sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn. Chuyên gia sẽ bôi 1 lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da triệt lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax diễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất. Chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông vùng kín giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương. Vì vậy bạn có thể an toàn yên tâm khi tiến hành wax lông vùng kín tại đây mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

wax-long-vung-kin-co-hai-khong 3

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài dịch vụ wax lông vùng kín, Xuân Hương hiện còn đang có phương pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn với công nghệ New E – Light. Triệt lông vùng kín bằng công nghệ này liệu trình diễn ra nhanh chóng, đặc biệt không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Hiệu quả triệt lông tới 99%, đây là công nghệ triệt lông an toàn hiện đang được ưa chuộng nhất, giúp vấn đề giải quyết những lớp lông vùng kín trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt với công nghệ này bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề wax lông vùng kín có hại không nữa.