Giải pháp nào xóa vết nhăn trên mặt không cần phẫu thuật?

Câu hỏi: Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giải pháp nào xóa vết nhăn trên mặt không cần phẫu thuật được không ạ? Và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Dạo gần đây trên mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết nhăn. Tôi muốn trẻ hóa da thẩm mỹ khắc phục tình trạng này nhưng lại rất sợ phải đụng chạm dao kéo. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoàng Thùy – Bắc Ninh).

Tư vấn: Hoàng Thùy thân mến! Băn khoăn của bạn về giải pháp nào xóa vết nhăn trên mặt không cần phẫu thuật, chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp bạn giải đáp như sau:

xoa-vet-nhan-tren-mat 1

  1. Giải pháp nào xóa vết nhăn trên mặt không cần phẫu thuật?

Những nếp nhăn hằn sâu trên gương mặt khiến bạn già nua, xấu xí và mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bạn mong muốn cải thiện khuôn mặt nhanh chóng nhưng lại e sợ những đau đớn do phẫu thuật thẩm mỹ?

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, các công nghệ làm đẹp hiện đại ra đời và đáp ứng được mong muốn xóa vết nhăn trên mặt không cần phẫu thuật của chị em phụ nữ. Trong đó, phải kể đến công nghệ làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane – phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và hài lòng với kết quả sau thực hiện.

Làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane là một trong những biện pháp xóa vết nhăn trên mặt khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sử dụng loại kim tiêm siêu nhỏ, chuyên dùng cho dược chất tiêm lượng restylane phù hợp lên rãnh nhăn cần làm đầy cho khách hàng.

Restylane khi được tiêm vào da sẽ thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, làm đầy các vết nhăn trên da một cách nhanh chóng. Không chỉ xóa vết nhăn trên mặt hiệu quả, Restylane còn có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da, giúp da mềm mại, trẻ trung.

Hiệu quả xóa vết nhăn trên mặt bằng tiêm Restylane gần như có thể thấy ngay tức thì, gương mặt trở nên căng mịn, đẹp tự nhiên.

xoa-vet-nhan-tren-mat 2

  1. Chi phí xóa vết nhăn trên mặt bằng Restylane?

Xóa vết nhăn trên mặt bằng Restylane được các bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế với các trang thiết bị hiện đại với mức chi phí là 500 USD/CC.

Để được tư vấn, thăm khám và thực hiện xóa vết nhăn trên mặt không cần phẫu thuật trong thời gian sớm nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài 1800 6999 đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương